LỌC GIÓ HURRICANE THAILAND

Đăng bởi Phạm Trịnh Hoài Đức ngày

Xin chào mọi người,  là Sagobi đây ạ .  Hôm nay shop chúng tôi sẽ giới thiệu 1 sản phẩm mới đó là lọc gió của Hurricane 1 nhà sản xuất phụ tùng thay thế cho xe hơi & xe gắn máy nổi tiếng ở Thái Lan. Đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất lọc gió , dây bugi và một số phụ kiện khác liên quan đến hệ thống hút gió . 
Hệ thống hút gió (  Việt Nam còn gọi là pô-e, bao tử )  của bất kỳ động cơ đốt trong nào cũng rất quan trọng. Hệ thống hút gió được thiết kế tốt sẽ cho hiệu suất tốt nhất ở mô-men xoắn từ thấp đến cao của động cơ và tối ưu theo mục đích sử dụng của chiếc xe . 


Mô phỏng lọc gió


Sản phẩm lọc gió của Huricane mới về hàng mà shop muốn giới thiệu hôm nay là lọc gió cotton dành cho xe Honda SCOOPY 110i và nhiều dòng xe gắn máy khác .
Tính chất kĩ thuật : 


Cao su dẽo đảm bảo không luồn gió


Khung lọc bằng cao su lưu hóa có tính đàn hồi cao , chịu nhiệt tốt tuổi thọ cao và thiết kế gắn theo khung hộc bao tử zin đảm bảo kín gió tuyệt đối.


Lưới lọc được sản xuất bằng  sợi cotton “bông” đan khít với nhau và được gia cố bằng lưới kim loại  nhằm đảm bảo không bị biến dạng dưới áp suất hút khi động cơ hoạt động và làm tăng độ bền.
Độ cản trở thấp hơn lọc gió OEM ( lọc gió chính hãng của hãng xe ) giúp cho lưu lượng gió ổn định trong thời gian dài hơn.
Xe tăng công suất do có sự ổn định của việc đốt cháy nhiên liệu tốt hơn nên xe có trớn hơn , tăng tốc nhanh hơn và đi xa hơn giúp tiết kiệm nhiên liệu.


Sau khi thay lọc gió + tunning nhẹ


*Tiết kiệm vì có thể vệ sinh lọc , để tái sử dụng trong khi lọc OEM cầm phải được thay thế định kì ( 15000- 20000km ).
Sagobi xin phép chia sẻ  ít kiếm thức về loại lưới lọc gió này:
Lọc cotton (hay còn gọi là lọc sợi bông ) có tính chất vật liệu lưới lọc gần giống với những loại lọc đang có trên thị trường công nghệ này đã được phát minh ra và sử dụng suốt từ năm 1950 ,1960 . Với đặc điểm thông thoáng + tuổi thọ cao ( trên 100000km ) nhưng vẫn đảm bảo việc lọc sạch được bụi mịn trong không khí ( vì có sử dụng dầu lọc gió ) trước khi không khí đi vào động cơ. Sau thời gian dài sử dụng, lọc gió sẽ bị bẩn chúng ta có thể vệ sinh sạch , phơi khô sau đó tra dầu lại và xài tiếp như mới. 


 (*)Khi vệ sinh lọc gió cotton tuyệt đối:
- không sử dụng  khí nén để thổi vào lọc.
- không sử dụng lực để gõ vào tấm lọc, lưới lọc.
- Sử dụng nước áp lực thấp ( nước từ vòi chảy nhẹ ) để rửa bụi đóng mảng và dùng bàn chải mềm để vệ sinh lọc. Sau khi vệ sinh xong, để lọc khô 1 cách tự nhiên.
- Sử dụng đúng chất tẩy rửa , dầu lọc gió được nhà sản xuất khuyên dùng hoặc sản phẩm tương đương. 


Phân phối độc quyền bởi Sagobi


Cũ hơn Mới hơn